First Baby

6 weeks pa lang ako, wala ba tlagang marramdaman na heartbeat pa ni baby tsaka laging sumasakit tagiliran ko, kaso hndi pa ko nakakapagpacheck up. Normal lang ba yun? and any suggestion na pwede magpacheck up? Hypothyroid din kasi ako.

4 Các câu trả lời

Pacheck na po kayo. Yun lang ang solution. 6 weeks po ako nung nagpatransvaginal and kita na may heartbeat na si baby.

5y trước

Thanks sis!

Sakin kasi sis mas nakita ung heartbeat ni baby nung 10wks ako, nung 8wks wala pa po.

5y trước

Iba iba sguro tlaga pagdating sa pregnancy, salamat sis.

Mas mainam trans V and malalaman m na may heartbeat na ang baby m..

5y trước

Thanks sis!

mommy pacheck ka na lo kahit sa center

5y trước

Salamat sis!