Public hospital?

Hi mga momsh! 26 weeks preggy na po ako and in breech position pa din c baby pero di pa din ako nagpapacheck up sa hospital. Okay lang po ba yun? Natatakot kasi ako sa panahon natin ngaun dahil sa pandemic.Pero may maternity clinic naman akong pinupuntahan. Kaso need ko pa din daw po magpacheck up sa hospital kasi first baby. At wala din pong budget if private hospital pa. Any suggestion po. Near Marikina lang po ako.

1 Trả lời

ok lng po mommy . .maaga pa and iikot pa yan c baby .. para sa hospital pa check nalang dto mommy https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-puson-habang-buntis

4y trước

welcome mommy !