ทีมมิถุนายน โชว์ท้องหน่อยค่ะ

6มิถุนายน อาการเจ็บเตือนเริ่มมาบ่อย เกือบทุกวันแล้ว สงสัยจะได้ย้ายทีมแน่ๆเลย แม่ท่านไหนมีอาการจะได้ย้ายทีมบ้างค่ะ

ทีมมิถุนายน โชว์ท้องหน่อยค่ะ

6 มิถุนาเหมือนกันค่ะ เวลานอนลุกลำบากมากค่ะ เจ็บหน่วงๆทุกวันเลยค่ะ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดินยาก ลุกยาก หน่วงท้องมากๆเวลาเดิน ✌️✌️

บ้านนี้5มิถุนา เริ่มหน่วงๆแล้วคะ เดินลำบากมาก ท้องก็ลดต่ำแล้วคะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ ❤️ เดินยาก ลุกยากมาก

บ้านนี้7มิ.ย เจ็บเตือนบ้างแล้ว อีแม่อยากย้ายทีมมากจ้าแน่นไม่ไหว5555

1y trước

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็อึดอัดมาก ✌️

กำหนด 1/6 นัดผ่า 23/5 อีกสิบกว่าวันเป็นอะไรที่ช่างยาวนานมาก😅✌🏻✌🏻

1y trước

สู้ๆนะค่ะ ยิ่งนับวันรอยิ่งนานค่ะ ✌️ อยากเจอหน้าเร็วๆเหมือนเขาบ้างจัง ❤️

บ้านนี้5มิถุนาค่ะเตือนบ่อยเหมือนกัน สงสัยน้องอยากย้ายทีม🤣🤣

1y trước

บ้านนี้ใส่จัดตะกร้าเรียบร้อยค่ะ🤣🥰

บ้านนี้ 3มิถุนา เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยๆ ท้องปั่นป่วนมาก

1y trước

เจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะ กำหนด8มิ.ย.กลัวต้องย้ายทีมเหมือนกันค่ะ ท้องแรก กับท้องสองคลอดก่อน2อาทิตย์ทั้งคู่

บ้านนี้1มิถุนามีอาการท้องแข็งบ่อยเจ้บเตือนทุกวันเลยค่ะ

1y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ✌️

บ้านนี้1มิ.ย ย้ายทีมเรียบร้อยจ้า หมอนัดผ่า25พ.ค. นี้แร้วจ้า

1y trước

เช่นกันนะคะ ขอบคุนมากคะ แม่ตื่นเต้นสุดๆไปเรยคะ

บ้านนี้3มิถุนา เดินลุกลำบากมากคะ ปวดหน่วงท้องแข็งบ่อย

1y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นเหมือนกันเลย ❤️

บ้านนี้หมอกำเนิด 17มิถุนายนค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆค่ะ