37+6 ลูกชายคนแรก

อัลตร้าซาวด์วันนี้น้ำหนัก 3,566g เราตัวเล็กแต่อยากคลอดเอง😂 ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่หน่วงๆ อยากแตกแล้ว ตอนนี้น้ำหนักน้องในท้องของแม่ๆเท่าไหร่แล้วบ้างคะ #ทีมมิถุนายน #23มิถุนายน

37+6 ลูกชายคนแรก

บ้านนี้22มิย.มีน้ำนมมาตั้งแต่7เดือน มีเจ็บเตือนตั้งแต่34จ้า ตอนนี้ท้องลงต่ำมากเวลานอนนั่งเดินลำบากมากเจ็บไปหมดปวดหลัง ไม่รู้จะแตกก่อนกำหนดไหม พ.นนี้คุณหมอนัดครั้งสุดท้ายแล้วจ้าตอนนี้38+2วันแล้วตื่นเต้นมากรอดูพ.นนี้แม่จะได้ผ่าหรือป่าว แต่แม่บ้านนี้เเจ้งจะคลอดเอง แต่น้องน้ำหนัก3990แล้ว

2y trước

แม่พิมผิดคะ. ไม่เน้นอะไรเยอะๆนะคะ. เดียวน้องแพ้อาหารที่เรากินคะ. ออกมาเดียวลำบากคะ

บ้านนี้กำหนดครบ28มิ.ย​ แต่คุณหมอที่ฝากพิเศษนัดตรวจวันที่13นี้แล้วเลือกวันผ่าคลอดอีกที😂 37+3 นน.ล่าสุดซาวด์ได้ 2790 แต่อิแม่ตัวนิดเดียวสูง147เหมือนแบกแตงโมลูกใหญ่ไว้เลยค่ะ555จู่ๆก็เป็นหวัด, จะเป็นไข้​ กลัวจะปวดท้องก่อนถึงวันนัด😭😭 ทรมานฝุดๆเลยค่ะ😓😂

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ ของเรา 24 มิถุนา ซาวด์ไปตอน 36 วีคน้องหนัก 2,698g แม่ตัวเล็กเช่นกันสูง 150 และอยากคลอดเองเหมือนกัน 😂😂😂 มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง มีมูกออก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ต้องรอกันต่อไป 😌

2y trước

บ้านนี้ก็เจ็บเตือน ท้องแข็ง มีมูกเลือดออกนิดๆ อีกวันนึงเป็นมูกใสค่ะ แต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด

บ้านนี้20 มิ.ย ปากมดลูกเปิด1เซนตัเงแต่วันที่1มิย. จนตอนนี้มีแต่เจ้บเตือนปากมดลุกไม่เปิดเพิ่มสักทีค่ะ ลูกสาวคนแรก อยากได้ลุกชายมาก อิจฉาแม่จิงๆค่ะ😂

บ้านนี้ 37 w. เป๊ะๆ น้องเพิ่งหนัก 3,078g เองค่ะ ทีมมิถุนายนเหมือนกัน แต่ตั้งใจคลอดเองเลยไม่มีกำหนดคลอดชัดเจนค่ะ ปวดตอนไหนก็ไปโรงพยาบาลเลย😂

2y trước

ดูจากท้องคงจะได้ลูกชายแน่ๆค่ะแบบนึ้

ของเราก็ลูกชายคนแรกค่ะ กำหนด12มิ.ย แตก8มิ.ย ซาวได้3200 น้ำเดิน10ชม.ปากมดลูกเปิดแค่1เซน(ไม่ผอมแต่อุ้งเชิงกรานแคบ) ได้ผ่า ออกมา3500กว่าค่ะ🥰

36+6 ไปซาวมาเมื่อวานน้ำหนักน้องยังไม่ถึงเกณฑ์ขั้นต่ำเกณฑ์ขั้นต่ำเลย แต่กมอบอกไม่เกิน1อาทิตย์จะคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้กำเนิดวันที่ 5 ที่ผ่านมา นี่ก็เลยกำเนิดมาหลายวันแล้ว ยังไม่มีวีแววว่าน้องจะมา

ตอนท้องแรก สูง 157 หนักก่อนคลอด 39 วันคลอดหนัก 46 ลูกชาย 3200 กรัม คลอดธรรมชาติได้ค่า เบาง 3 อึ๊บ

บ้านนี้27มิถุนายน น้ำหนักน้องพึ่ง2262 เองคะ ไม่มีอาการอะไรเลย 37+3แล้ว

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องหนัก 3567 g แต่นัดผ่า 22 มิ.ย. ค่ะ