ทีมมิถุนายน โชว์ท้องหน่อยค่ะ

6มิถุนายน อาการเจ็บเตือนเริ่มมาบ่อย เกือบทุกวันแล้ว สงสัยจะได้ย้ายทีมแน่ๆเลย แม่ท่านไหนมีอาการจะได้ย้ายทีมบ้างค่ะ

ทีมมิถุนายน โชว์ท้องหน่อยค่ะ

6 มิ.ย. เหมือนกัน เงียบปิ๊ด ไม่มีอาการใด ๆ เตือน 555+

1y trước

รอลุ้นค่ะแม่ บางทีน้องอาจจะมาแบบตั้งตัวไม่ทันก็ได้นะค่ะ ❤️

3มิถุนาท้องชอบแข็งเวลาปวดเยี่ยว ลุกยากมากตี1ตี2

1y trước

เหมือนกันค่ะ ยิ่งลูกดิ้นร่วมด้วย ฉี่แทบแตก😂

6 มิ.ย เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยุ่เลย😂😂

1y trước

สงสัยได้ฤกษ์ดี ไม่อยากย้ายทีมแน่ๆเลย ❤️❤️

บ้านนี้ 26 มิย. ไม่มีอาการไรเลยค่ะ555

1y trước

อีกนานเหมือนกันนะคะแม่ ❤️

1มิถุนาค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

14มิถุนา ท้องลดเยอะมากกกกก

1y trước

น่าจะมาเร็วๆนี้แน่เลยแม่ ท้องลดเยอะมาก ✌️

บ้านนี้4มิย.มีมูกแล้วค่ะเเม่

1y trước

บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือน รอลุ้นต่อไปค่ะ ❤️❤️

3มิถุนา เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

1y trước

เตรียมตัวเลยค่ะแม่ ✌️✌️❤️

แอบกังวลยุเหมือนกันค่ะ

อาการเช่นเดียวกันคะแม่