กินยังใงไห้ลงลูกค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวเล็กมาก

5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่2โล

ทานกล้วย ไข่ต้ม นมทุกยี่ห้ออย่าเน้น ยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งน่ะค่ะ เดี๋ยวคลอดน้องมาน้องแพ้ค่ะ นมตราหมี น้ำเต้าหู้

นมจืดพร่องมันเนย นมงาดำ ไข่ต้ม เน้นเนื้อไม่ติดมัน กล้วย แต่อย่าลืมทานผักด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็5เดือน นน.แม่ขึ้นแค่โลเดียวคะ หมอบอกน้องปกติดี ไม่ได้บอกว่า นน น้อย

น้ำเต้าหู้ นมหมี ไข่ กล้วยน้ำว้า #คลอด3,760ค่ะ

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ กินไปเลยลงลูก

เน้นอาหารจำพวกโปรตีนเยอะๆ ค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆค้ะ

เน้น นม 🥛 ไข่ 🥚

เน้นโปรตีน

ตามนี้ค่ะ