น้ำหนัก

แม่ๆที่ท้องอยู่กินอะไรเพิ่มน้ำหนักบ้างค่ะบ้านนี้จะ 6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่ 2โล

เรา7เดือนกว่า​ 28W+3ยังไม่ขึ้นสักโล​ แถมลงจากก่อนท้องไป3โลด้วยคะ แต่น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์​ปกติ​ หมอบอก​ หมอไม่แคล์น้ำหนักแม่คะ​ หมอดูที่น้ำหนักเด็ก​ ขอแค่แม่ไม่บ่อยน้ำหนักเยอะเกินไป​ จะเป็นอันตรายกับตัวเองและเด็กตอนคลอดนะคะ​ ไปพบหมอครั้งหน้า​ ให้หมอตรวจดูขนาดตัวเด็กก็ได้คะ​ เราสงสัยอะไร​ ถามเลยคะ​

น้ำหนักน้องตามเกนฑ์ไหมค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกดี แม่ก็ไม่จำเป็นต้องเพิ่มจ้า บ้านนี้6เดือนขึ้นมา4โล น่ำหนักลูกตามเกนฑ์

5y trước

หมอไม่ได้บอกเลยค่ะซาวแล้วก็ให้ออกไปไม่พูดอะไรเลย