ทำไมไม่ได้รูปอันเตอชาวคะ

5เดือนแล้วคะ ได้ชาวสามรอบเอง แต่ไม่เคยได้รูปอันเตอชาวคะ ทำไงจะได้คะ ต้องขอหรอคะ ตอนชาวก้ไม่ไห้ดูจอด้วย อยากเหนแล้วคะรุ้นมาก

แปลกจัง ทำไมไม่ให้ดูจอ ปกติหมอจะต้องให้ดูจอแล้วอธิบายให้ฟังว่าตรงไหนคืออะไร .. ของเราตอนซาวด์ 8weeks เห็นหัวใจลูกเต้นขอคุณหมอถ่ายคลิปไว้ด้วย .. 8weeks หมอซาวด์ให้ 2รอบแล้วค่ะ ได้รูปทุกรอบด้วย เปลี่ยนที่ฝากเถอะค่ะ

4y trước

ว่าจะย้ายยุคะแต่ตอนนี้เงินไม่พอคะว่าจะไปคลีนิคคะจะได้สบายไจ

ซาวด์ยังไงไม่ให้ดูจอ เป็นงงเลยค่ะ เปลี่ยนที่ฝากเถอะแม่ 😅

4y trước

ก้ว่ายุไม่ไห้ดุเรยคะทุกรอบเลย