แม่ๆคนไหนท้อง5เดือนกว่าแล้วลูกยังไม่ดิ้นมั้ง

แม่ๆคนไหนท้อง5เดือนกว่าแล้วลูกยังไม่ดิ้นเอ่ย

ถ้าซาวด์แล้วปกติ แม่รออีกหน่อยนะคะ หน้าท้องอาจจะหนา บ้านนี้มาดิ้นจริงๆตอน6เดือนแล้วค่ะ ✌✌

ซาวด์ดูยังจ๊ะ? ถ้าซาวด์แล้วหมอบอกปกติ แสดงว่าแม่หน้าท้องหนา เลยรู้สึกได้ยากจ้า

21สัปดาห์ค่ะ ดิ้นแล้วค่ะอาจจะเพราะว่าหน้าท้องไม่หนาด้วย

ตอนนี้5เดือนแล้วยังไม่รุ้สึกอะรัยเลยค่ะ

ดิ้นแล้วนะคะ