ทีมคลอดมกรา

คลอด 5 มกราคม ยังไม่เตรียมของเลย เเม่ๆบ้านไหนเตรียมยังค่ะ เตรียมอะไรบ้างค่ะ

7 มกรา เตรียมไว้บางส่วนที่คิดว่าถ้าใช้สามีไปซื้อต้องไม่ถูกใจแน่นอน เริ่มเตรียมไว้เลยค่ะ ท้องแรกเตรียมน้อยมากที่บ้านถือความเชื่อ คลอดมาวุ่นวายมากจ้า แผลก็เจ็บ ลูกก็ร้อง ออกไปไหนยากมาก ตอนนี้มีเวลาแต่งหน้าไปช้อปชิวๆก่อนคลอดดีกว่าค่ะ

18 มกราค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของอะไร ทั้งแม่ตัวเอง และแม่สามีถือ เลยเตรียมเงินกะเตรียมข้อมูลไว้ก่อน กะไว้ว่าก่อนคลอดซัก 1 เดือนค่อยทยอยซื้อ เพื่อให้แม่ๆ สบายใจค่ะ

เตรียมแล้วค่ะถ้าไม่เตรียมตอนคลอดถ้าเกิดคลอดตอนกลางคืนจะลำบากเอาน่ะค่ะหาซื้อของตอนกลางคืนที่ไหนไม่ได้น่ะค่ะ

ท้องแรกเห่อเตรียมเสื้อ ชุด ไว้คะ พอคลอดออกมาใส่ไม่ได้เลย ท้องนี้กำหนด 22 มค ค่อยไป Shop ต้นปี เผื่อมีโปรโมชั่น

21 มกราค่ะ เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือนิดๆหน่อยๆ เตรียมทั้งๆที่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

5 มค เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กะว่าจะเริ่มทยอยเดือนหน้า เผื่อคลอดก่อนกำหนดค่ะ

17มกรา ได้อ่างอาบน้ำ ชุดเตรียมคลอด13ชุด ที่นอนเบาะไข่ เซตครีมอาบน้ำ แค่นี้เองค่ะ

10 มรกราคม แต่มีแนวโน้มว่าจะคลอดก่อน 1 สัปดาห์ ซึ่งเป็นวันที่ 5 มค.เหมือนกันเลย

10มค.เตรียมแล้วค่า รอซักกลางเดือนธ.ค. เหลือแต่ที่นอนกับดูคาร์ซีทให้เค้าค่ะ

5ม.ค เตรียมไว้บางแล้วจ้า.. หลักๆเสื้อ+ผ้าอ้อม+หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า ผ้าเช็ดตัว