ท้อง

5 เดือนท้องเล็กมากค่ะ แม่ๆคนไหนท้อง5เดือนท้องใหญ่ไม่ค้ะ คลอด14มกราคม ค้ะ

เล็กเหมือนกันคะ กำหนด14มกราเหมือนกันคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ14มกรา

5เดือนบ้านนี้ท้องออกแค่นี้จ้า

ท้องสองค่ะ ตอนนี้5เดือนกับ3วัน

5เดือนเหมือนกันค่ะ คลอด23มกรา 😍

5เดือนเล็กค่ะ โตตอนเจ็ดเดือน

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วจ้า🥰

5เดือนค่ะ คลอด 6 มกรา

6เดือนเล็กมากค่ะ

บ้านนี้26ม.ค.