Psychological lang ba?

5 months pregy po. Usually mga na ccrave ko mga unhealthy foods like burger,fries, pizza. Pinipigilan ko kumain ng mga yan kasi alam ko bad pra kay baby. Instead kakain ako ng fruits. Kaya lng hanggat hnd ko nakakain nalulungkot ako prang may kulang. Ganon dn b kau mga mamsh?

16 Các câu trả lời

Ganyan ako now kahit malapit na ako manganak 😅 nagke crave ako adobong baboy pero sabi kasi ng ob ko diet na ako baka lumaki si baby kanina naiyak ako kasi sobrang gusto ko kumain ng adobo,saka nanghihina talaga ako, naawa asawa ko binilhan niya ako ng adobo tas ngayon ang saya saya ko 😂 pero konti lang kinain ko tikim lang pampawala ng crave .

Pwede naman kumain ng mga yan kahit preggy ka. Madalas din ako mag crave sa mga ganyang food kaya ginagawa namin nagpapa deliver kami sa lalafood or grab food. 😅 Make sure lang na may limit, dont forget to take your vitamins and eat healthy foods.

Galing mo naman. Ako di ko kaya yun.. I usually eat what i crave.. I don't really believe sa mga junk foods na yan.. Kasi ako mismo pinaglihi ng mom ko sa fries and burgers.. wala naman nangyare sakin. 🤟😂

pwede parin kaim niyan bsta in moderation lang, wala akong bawal bawal nung nagbuntis hehhehe awa ng Diyos healthy naman si Baby bsta complete lang vitamins ang enuf rest

Eat once in a while sis. Alam mo naman din ang bawal.👍🏻 Pag malungkot kapa, di din maganda kay baby. Kaya give in once in a while.😉 Good luck sayo sis! ☺️

You can eat what you want Mommy but IN MODERSTION. Minsan minsan is okay lang basta wag lang araw-araw and drink more more water po, 12-15 glasses a day.

Pde po lahat Yan. Sabi ng mami ko wala nman bawal bawal in moderation lng tlga. At pag nsa 6-7mos dun na tlga e stop lalo na mga processed foods.

Ok lng nmn wag lang lagi at sobra sobra usually nmn un cravings natin d nghahanap kng gaano kadami or ka konti bsta malasahan lang

Keri lang mami, huwag lang madalas, ilimit mo lang. Ang cravings minsan pagbigyan din. Tapos bawi ka fruits and veggie.

Yes mom, you can eat those but in moderation. Nakaka-happy tlaga pag nakakain natin yung mga cravings natin 😁