ask

5 months na po ang tyan ko at nakita na namin gender, pwede na po ba bumili ng gamit kahit pa unti unti. Ayaw po kasi naming mahassle sa bibilhin lalo na't nag iipon pa kami sa pag panganak ko. Sabi daw po kasi bawal pa pag maaga? Baka daw po hindi ma tuloy. Curious lang po hehe sana pwede na bumili.

37 Các câu trả lời

Yes po

Pwede na yan. Kung negative iniisip mo, negative talaga kakalabasan. Pray mamsh, God is with us.

Yes po pwede na, ako din 5mos nalaman Gender ng baby ko. inunti unti ko na gamit konti nlang kulang ngayon 😊

myth lang 'yon. Syempre pwede na po

Yes naman mommy. Mas maganda po yun para hndi biglaan ang gastos.

Yes

pwede na mamsh. pra pag kbwanan mo na kumpleto na diba ☺️