gamit ni baby

Hello mga momsh! Ilang months po ba kayo nung bumili na kayo ng mga gamit ni baby? 18weeks pregnant po kasi ako at naeexcite na ako bumili ng gamit ni baby kaso, masyado pa daw maaga sabi ni bf lalo na't hindi pa namin alam gender ni baby.

20 Các câu trả lời

Started buying at 5 months kasi natakot ako at nag ECQ bigla. Little by little lang because I had just started reading reviews for baby things online. We completed everything naman. Buy neutral colors for newborns. Magagamit mo pa for second baby. Focus on what you need per category. Started essentials for newborn. Then bigger clothes, beddings, cleaning tools, last ko toiletries. I also made sure to order for myself like nursing bra and dresses, binder, toiletries.

22 weeks bumili na ako pa konti konti kasi advice sa akin ng Ate ng husband ko dapat ready na gamit ni baby pagka 7 months in case of emergency. Pero puro pa lang pang newborn at all white kasi di ko pa din alam gender ng baby namin. Tsaka na ako bibili ng pang 4 months and up pag alam na gender😂

Once na malaman niyo na po gender ni baby pwede na po kayo mamili ng gamit kahit pakonti konti. Sakin 7mos na ko nakabili ng gamit. Buti nalang nga at pinapasok pa ko sa mall kasi bawal ang mga preggy dahil pandemic 😅

4y trước

Sinabi ko lang po mamimili ng gamit. Ayun pinagbigyan naman tsaka kasama ko din si hubby mamsh.

turning 18weeks tommorrow,diaper palang ang mabibili ko, kakaadd cart ko papang sa shopee since magsale sila😅😂 wait ko pa malaman yun gender ni baby para sure ndin sa color

Bili k n lng Pag 7 months ka na. Ako 5 months pregnant ni ISA wala ko buy ipunin ko muna para Isang bili na lang hahaha

5months unti unti nakong namili.. pag mlaki na kasi tyan mo mahihirapan ka ng mamili sa mga malls.. hirap ng maglakad

Maganda po mommy pag alam mo na gender ni baby. 24 weeks po mas sure na makikita na gender ni baby

Once you know the gender of you baby mommy, pued na po kayo mag prepare ng mga gamit ni baby.

Pag nalaman mo na gender sis pwede kana mamili ng paunti unti para di ka mabigla sa gastos

7 months preggy ako nung namili ng gamit kasi sinigurado muna namin yung gender ni baby.