Tanong Lang po

18weeks preggy po ako pwede na ba ko bumili unti unti ng mga gamit ng baby? #pregnancy

6 Các câu trả lời

meron na po akong mga damit na hindi nagamit sa unang baby ko. nakunan kasi ako sa 1st baby ko 7months tummy ko nun lastyr. tas preegy ulit 18weeks ngayon, un sana balak ko unti untiin ulit lalo na yung pang hygiene

18 weeks na rin po ako..Pero dpa po ako nami2li kc dpa alam gender n baby. pero nasa sau naman po ung mamshi

yes po basta, Mga white Muna pag bibili ka ng Mga damit, Pero maganda Momshy Ipon Ka diaper hehehe

Pwede naman po para hindi isang bagsakan ang bili.

ako sis 5 months pinagbabawalan pa..

yes po pwede naman po