not gaining weight

4mos preggy na po ako bukas and hirap na hirap po ako mag gain ng weight dahil sa panay dn po ako suka ko. pero pinipilit ko naman po kumain. ano po bang dapat gawin ? natatakot po ako baka hindi maging healthy ang baby ko. first checkup ko 46kg ako, now 44kg nlang. what to do po? thank you!

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung buntis ako. Nabawasan ako ng 6 kilos during first and second trimester kasi mayat maya suka. Mawawala din yan. Nung nag third trimester na ko dun nawala sakin.

Baka ngayong second tri mabawasan na yang morning sickness mo..