not gaining weight

4mos preggy na po ako bukas and hirap na hirap po ako mag gain ng weight dahil sa panay dn po ako suka ko. pero pinipilit ko naman po kumain. ano po bang dapat gawin ? natatakot po ako baka hindi maging healthy ang baby ko. first checkup ko 46kg ako, now 44kg nlang. what to do po? thank you!

2 Các câu trả lời

Dala lang yan ng paglilihi stage mo sis. Sa mga susunod na araw magkakagana ka ding kumain niya. Pag naman monthly check up ka at makikita yan ni ob mo, iaaddress naman niya yan. Basta kahit papano kumain ka pa din kahit konti. Small meals lang, wag mo biglain tyan mo.

1st kailangan itreat ung pagsusuka mo. Kapag palagi ka nagvovomit naisusuka mo rin mga electrolytes which cause para maging unhealthy pregnancy mo. Talk to your OB regarding it, and also check mo anong mga bagay nakakapagpasuka sayo para maiwasan mo.