Not gaining weight

Hi mommies! Turning 8 months na po pero hindi ako masyado nag gain ng weight. Meron din po ba ditong katulad kung hirap sa pag gain ng weight ?

7 Các câu trả lời

Maganda din po ung mag gain ka ng weight kahit papano sis pero dapat healthy padin advice sakin ng OB ko is 1kg per month so from 45kg ako 51kg na ako ngaun turning 6months na

Ok lng yan as long as kumakain ka ng masusustansya for ur baby,mas ok na di ka ganong mg-gain ng weight kesa nmn tumaba ka ng husto mas mahirap mgpapayat.

me din po cmula 2 to 4 mos 50kls padin aq .. pero sbi ni ob ok lang nman dw kc c baby nman dw lumalaki

Ako sis.. Ganun mula 3 to 6 months.. Ganun padin 50 klos.. Hndi ko pa ulit alam ngaun 7 months na ko.

Mas ok nga po un. Hindi ka mahirapan manganak basta complete ka naman sa vitamins and fuds

ok lanq yan bsta c un weiqht & heiqht ni baby accurate s mos. old nia

Ako po 4 months na, 4 kilos na po yung nallose ko since 2 months ako