CS

Question po, sceduled CS po kase ako kase breech si baby. Ask ko lang po kung need ko ba maglakad lakad? Kase natatakot ako baka mapaaga sa schedule ang CS ko. Baka bgla ako mapa labor pag naglakad lakad ako..

7 Các câu trả lời

Nope, scheduled CS din ako and ang advice saakin ng OB ko was to just relax and don’t exhaust myself kasi nga baka mag-trigger yung labor kapag napagod especially kapag full term na.

5y trước

Thanks po very helpful :)

Hi, kng nka schedule kna, no need to walk. Magpahinga kna lng kc kpg nangank kna, kailngn m ng energy.

hindi nyo na po kailangang naglalakad, kasi CS nmn po kayo. Pahinga po kayo at relax relax po🤗

Hindi na po mamsh relax ka na lang po at wait ng schedule mo po.

Ok lang naman po kahit hindi na kasi esiCS namn po kau

5y trước

welcome po

No need. Wait mo na lang schedule mo

no need sis need mo mg rest