Ask lng po

4months napo ako pero di padin nawawala morning sickness ko laging masakit ulo pati simura suka padin ng suka. Nahihirapan napo ako sobra. Ano po kaya pedeng gawin.?

14 Các câu trả lời

ako po mommy wala na morning sickness 4months na rin ngayon pero nag start ako magsuka 7weeks preggy nung binigyan ako ng ob ko ng folic acid folart vitamins nabili ko 20pcs as in morning pag gising ko nagsusuka ako maya't maya hanggan midnight nagsusuka ako umiiyak na ako pagsumusuka kc mapait na ang lumalabas tapos ang sakit sakit na ng tiyan ko..naubos ko yong 20pcs na folart natigil ako ng 10 days kc wala mabili asawa ko ng folart nanotice ko mula ng hindi ako nainom ng folart hindi na ako nagsusuka tapos pinabili ko uli asawa ko ng folic acid kc yon niresita ng ob ko eh hindi na uli ako nakabalik sa ob kc nag lockdown kya folic acid pa rin pinabili ko yon pag inom ko ng tanghali ng folic acid ibang brand naman nabili ng asawa ko 20pcs uli binili ng asawa ko ayon suka uli ako hanggan madaling araw nakainom pa ako 2days tapos nag stop ako uli nawala uli pagsusuka ko nag obimin nalang ako hindi na ako nagsuka sa obimin..nagpacheck ako niresitahan na nmn ako ng vitamins ang nabili ng asawa ko may ferrous sulfate with folic acid nag inom na naman ako 2days back to suka suka nman nahihirapan ako kaya inistop ko naman siya 2 days na ngayon hindi ako nainom nung ferrous na may kasamang folic acid nag stop din suka suka ko..meron kc na vitamins na hindi compatible satin kaya nagsusuka tayo..try mo papalitan ang vitamins mo baka dahil din sa vitamins kaya ka nagsusuka..

4y trước

sakin naman po ok ang obimin pero pag ang vitamins may halo ng folic acid suka po talaga ang inaabot ko pag tinigil ko po yon stop din pagsusuka ko..

Konting tiis lang, mommy. Nasa 2nd trimester ka na. Pawala na rin yan. Ako nung 1st trimester, wala halos akong gustong amoy at kainin, tapos lagi akong nahihilo tsaka masakit ulo. Kaya imbes na maggain, nabawasan pa ako ng timbang. Ngayon, wala na halos, and halos back to normal na appetite ko. Second trimester na rin ako. 😊

napanood ko rin yong vlog ni colleen garcia ganun din siya nagsusuka siya dahil sa vitamins nagpapalit siya sa ob nya ng ibang vitamins nawala rin pagsusuka nya..naglabas siya ng bagong vlog ang mga vitamins nya prenatal vitamins ng healthy options.

Ang paglilihi podepende po sa buntis. May iba po na hanggang sa manganak naglilihi. Baka Mommy maselan po talaga kayo magbuntis. Doble ingat lang po tayo. God Bless you and your baby 😊

Nawala sa akin nung mag 6mos na ako... Kala ko nga hindi na matatapos hanggang manganak ako hehe... Continue mo lang vitamins mo mommy...

Natural lang po yan 5 mnths ako nakabawi bawi ng kain nun pero nag susuka suka padin ako paminsan minsan

same tayo sis. pero sabi nila kapag 2nd trimester na unti unti din sya mawawala :) ingat lage.

Ganyan din po ako 4-5 months nagsusuka 😁 pero netong 6 unti unti naman pong nawala

Ganyan tlaga mamsh. Ako hanggang 6 months ako ganyan. Normal lang po. 😊

Gang 3months Lang ako naglihi ng sobra,, pero natural Lang po Yan,,