Morning sickness/ All day sickness

Hello, first time mommy here. Lately kasi worried ako parati akong nahihilo at suka ng suka. Ano dpat gawin pra mabawasan ang ganun?

3 Các câu trả lời

Normal lang naman po yan, di magtatagal mawawala rin po yan. If you like po kain kau ng something pangontra sa suka. Tulad sakin po kapag nasusuka kakain lang ng something sweet 😊

4y trước

Kain ka po crackers like sky flakes, nacocontrol po kasi nun yung acid sa tiyan na pwede po isuka

Need mo po magpahinga pag ganyan.try mo kumain ng apple or nilagang itlog.yan kinain ko nung panay suka aq sa pagbbuntis.

Normal lang yan, pero nakakatulong yung mga vicks na inhaler, chaka pag-iwas sa mga mababaho or matatapang na amoy :)

5y trước

Ayaw ko po sa amoy nang vicks. Prang lahat ayaw ko pag nahihilo at nasusuka ako