small tummy ?

4mnths napo yung tummy ko but still small pa din sya , parang busog lang po ako , at pag nakahiga flat po ang tyan ko , is it ok ? its my first baby

15 Các câu trả lời

ako rin ganyan din... try ko pa check up sa ob soon so para masure ko kung ok lang ba yung baby ko first baby ko kasi :)

ok lng yan, ganyan din ako sa first baby ko ..maliit tyan ko pero malaki ang baby ko nung lumabas na.

6y trước

😊😇😇

ako din po ganyan. 6months po noon tyan pero pag humiga ako flat. hehe maliit lang po tayo magbuntis

Ok lang po as long as ok c baby ako po lastyear 6months po akong buntis nong bigla laki ng tyan ko.

ako dn po 13weeks ng buntis peo parang wala pa dn