Firat time mommy but my tummy is small

Bakit ganun 4months na tummy ko pero maliit pa din sya its normal lang po ba ? Nalaki lang sya pag busog ako ganun nawoworried po ako 🥺#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Pero ok naman daw ba size ni baby sa ultrasound sis? Kasi if ok naman. Wala ka dapat ipag alala. Meron lang talaga maliit magbuntis.

2y trước

Para mapanatag ka sis pa ultrasound ka na at pacheck up. Para if ever me problem man. Magawan agad paraan.