Gift

My tummy is now 6months, but it's still small. Is it normal?

Gift
22 Các câu trả lời

Yes normal lang. Depende sa body frame ng mommy yun sis yung laki ng tyan saka depende kung pano ka kumain. Pero kahit maliit o malaki basta healthy si baby okay na yun :)

Yung damit talaga napansin ko eeh. Di tumapat sa dede yung pads ng dede. 😅😆 Pero yung tiyan mo, lalaki pa yan girl.

Hindi naman maliit tyan mo. Nung 6 months ako halos flat pa tyan ko. Biglang lakj ng 8 months. Basta importante ok si baby sa check up.

Pag 7mos na po biglang lalaki yan heheheh.... kasi magtatakaw kana kung kelan need mo na magbawas sa pagkain.. .

same tayo momshie.. maliit talaga kc sexy ka..kc yung mga matataba ehh malaki tiyan nila kahit 4months malaki na

4y trước

Haha,

Opo normal lang po sis kasi balingkinitan ang katawan niya at lalo na po if first time po niyo magbuntis.

Normal lang, malaki lang ng konting konti sa'kin d'yan, pero 8 months na ako. 😅

Sa ultrasound malalaman kung tama laki at timbang si baby according sa months nya

Normal lng yan. 6 months lng tiyan ko nun nang malaman ng family ko na buntis ako

Oo subrang liit,pero ok lang pra d ka mahirapan paglabas.