นุ้งเฌอ 4 เดือนเต็มคร่า

4 เดือนแล้วจ้า แป๋วแหววเอาตอนตี 5 นี่ละกัน ฉลองวันเกิด ???

นุ้งเฌอ 4  เดือนเต็มคร่า

น่ารักจังลู้กกก มาป็นสะใภ้บ้านนี้มั้ย แข็งแรงๆน้า ❤☺

นุ้งเฌอ เหมือนกันค่ะ 3 เดือนแย้ววว

แก้มหนูจะเยอะไปไหนคะสาวน้อย 😂

น่าชังมากค่ะ แม่สาวน้อยตาโต😊

โอยเห้นแร้วใจจะละลายคนสวย

น่าเกลียดน่าชังมากเลยลูก

หนูก็4เดือนพรุ่งนี้ค่ะ

Happy birthday วันครบ 4 เดือนค่ะ 🎂

❣️ น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักมากเลยค่า 😍