แบร่

นุ้งเฌอ 5 เดือนเต็มคร่า ??

แบร่

โอ้ยยยน่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ ทะเล้นน่าดูเลยนะเนี่ยยย น่าฟัดสุด ๆ เลยค่ะ

น่ารักมากจ้าาา ชื่อเหมือนลูกสาวบ้านนี้เลย ตอนนี้ 34weekแล้ว

โอ้โห น่ารักอะไรขนาดนี้จ้ะ เด็กน้อย❤️❤️

น่ารักจังเรย สาวน้อย คิ้วก็สวยมากค่ะ

ขออนุญาตนำกลับบ้านด้วยได้มั้ยคะ

เฌอเหมือนกันเลยจ้า 4 เดือนแว้ววว

งุ้ยยยยหลงรักสาวน้อยคนนี้จัง😍

น้องน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ 🥰🥰🥰

น่ารักจังเลย ทะเล้นสุดๆๆ 😘😘😍😍

น่ารักจังเลยลูก คิ้วสวยด้วย😊