4เดือน

4เดือนแล้วจ้า. ท้องเล็กไปไหมค่ะ

4เดือน

ไม่เล็ก บ้านนี้ตอนนี้4เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ ท้องเริ่มออกเห็นชัดตอน5-6เดือนแล้วท้องใหญ่เร็วมาก

บ้านนี้3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะเหมือนคนมีพุงเฉยๆ บ้านนี้ออกเห็นชัดเจนตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ไม่เล็กน่า บ้านนี้4เดือนกว่าจะ5แล้ว ท้องเพิ่มเริ่มจะออกเองจ้า ออกนิดนุง😊😊

ถ้าท้องแรกก็ไม่แปลกหรอกจ้าบ้านนี้ตอน4เดือนท้องยังไม่ออกเลย

ใหญ่กว่าของเราอีกคะเรา4เดือน ท้องที่2. ยังไม่ค่อยออกเลย

17w+2d ท้องเล็กเหทือนกัน แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกน

นี่ก้4เดือนค่ะ มีคนบอกว่าท้องใหญ่จัง

4เดือนเหมือนกันจร้าแบบนี้เล็กไหมค่ะ

ใหญ่กว่าของเรา5เดือนอีกค่ะ ท้อง2แล้ว

ของเราตอน4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ