แตกแล้วจ๊าา

น้องนาวา รายงานตัวคับ 40W+5 กำหนดคลอด 12 มกรา น้องไม่ยอมออกมา คลอดจริง 18 มกรา แม่ให้หมอจับผ่าเลย น้ำหนักแรกเกิด 4,130 กรัม

แตกแล้วจ๊าา

หน้าหนักน้องสมบูรณ์มากเลยค่ะแม่ บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ40วีคแล้ว ไม่รู้หมอจะเอายังไงต่อ🤣 แต่ก็ขอแสดงความยินดีกับสมาชิกใหม่นะคะ😍💓

4y trước

สู้ๆๆนะคะ

บ้านนี้ก็ 40w+5 เหมือนกันค่ะแม่ แต่หมอนัดอุลตร้าซาวด์ดูรกอีกรอบหนึ่งวันที่2 ว่าเสื่อมไหม แอบกลัวนิดๆ กลัวว่าจะได้ผ่า

ขอ​ไห้​หมอ​ผ่าได้ด้วยใช่มั้ย​ค่ะ​บอก​ที​คะ​ของ​เลย​มาหลาย​วัน​แล้ว​คะ​ยังไม​ออก​ที

4y trước

อีกอย่าง เราไม่อยากเจ็บ 2 ครั้ง คือถ้าเร่งจะเจ็บคลอดด้วย ถ้าน้องตัวใหญ่ อาจจะคลอดยาก ต้องเจ็บผ่าอีก

ทานอะไรให้น้องน้ำหนักเยอะคะ เครียดมากเลยคะ กลัวน้องน้ำหนักน้อย

4y trước

ทานปกติเลยคะ เพราะไม่แพ้ กินนมหมีเป็นกระป๋อง สลับรสชาติ บวกกับทานนมเมจิ สีน้ำเงินเข้มคะ

40w2d แล้ว ยังไม่คลอดเลย สงสัยต้องขึ้นเขียงเหมือนกัน ซาวล่าสุด40w 3,425g.

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ขอ​ถาม​หน่อย​ค่ะ​แม่​ๆน้อง​ไมถ่าย​มา4วัน​แล้ว​ทำยังไง​ดีคะ

ขอสอบถามแม่หน่อยนะคะ ถึงกำหนดแล้วถ้าไม่คลอด ขอผ่าได้ใช่ไหมคะ

3y trước

ของเราเค้าจะเร่งคลอดโดยการสอดยาเร่ง ถ้ามดลูกยังไม่เปิดอีก ก็จะผ่าฉุกเฉินคะ แต่เคสของเรา เรากลัวการสอดยาเร่ง เลยไปหาหมอคลีนิคฝากผ่าพิเศษคะ

ก่อนจะคลอด หมอจะซาวดูน้ำหนักให้อีกไหมค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณคร้าา

น้ำหนักเยอะมากเลย น่าชังเชียวคะ

นํ้าหนักน้องเยอะดีจังค่ะแม่