กำหนดคลอด18มกรา

มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกบ้างคะ บ้านนี้เงียบกริบไม่มีเตือนอะไรเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

ของเรา11มกราคมไม่มีอาการใดๆมีท้องปั้นพอไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดโดนตรวจปากมดลูกไปหนึ่งทีเจ็บมากแม่🤣

6mo trước

บ้านนี้10 มกรา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😄

ของเรากำหนดคลอก14มกรา โดนกระตุ้นไปวันที่2มกรา กระตุ้นปุบ แตกคืนนั้นเลยจร้าา

6mo trước

มันจะจุกๆค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอะไรมาเตือนข้ามสเตปไปน้ำเดินเลยค่ะไม่กี่ชม.ต่อมาคลอดค่ะ55555

6mo trước

บ้านนี้กำหนดคลอด15 มกราคม ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด24มกราคม ดันมาเป็นริดสีดวงอีก ปวดมากไม่รู้จะหายทันคลอดไหม

บ้านนี้ 17 มกรา มีเจ็บเจ็บเตือนบ้าง แต่ก็หาย อยากแตกแล้ว แน่นไปหมดเลยค่ะ

6mo trước

บ้านนี้ก็อึดอัดไม่ไหว

บ้านนี้ก็ 18 ม.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เดินเหินปกติมาก

6mo trước

อดใจรอกันต่อไปค่าา555

18มกราเหมือนกันค่ะ เปิด3เซนแล้วแต่ยังเงียบอยู่พรุ่งนี้ไปหาหมออีก😂

6mo trước

แนะนำนั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆนะคะ🫶🏻

บ้านนี้ 16 มกรา เงียบมาก เดินไม่ค่อยไหว แต่ยังเดินขายของได้อยู่

21มกราก็เงียบค่ะแต่มีน้ำใสๆออกจากนมรอน้องแล้วค่ะ😂

6mo trước

21เหมือนกัน แต่เงียบกริบเลยค่ะ😂

ทางนี้กำหนด 19มกรา นัดตรวจภายใน9มกรา ลุ้นมากค่ะ😂