40+4 ไม่มีอาการปวดท้องเลย

40+4 เเล้วค่ะ โดนกะตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวันที่ 1 เเต่หมอไห้กับบ้านมารอดูว่าปวดท้องไหม จนวันนี้วันที่4 เเล้ว ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ เเต่มีมูกสีใสๆปนน้ำตาลๆ ออกมานิดหน่อย อีกนานไหมค่ะ กว่าจะได้เจอน้อง😅

1 Trả lời

หมอจะไม่ให้เกิน 42 สัปดาห์เพราะจะอันตราย ในระหว่างนี้ก็รอลุ้นค่ะ ถ้าเงียบเกิน อายุครรภ์จะเกินอาจต้องนัดผ่า

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ คลอดเเล้วเรียบร้อยจ้า