ครบกำหนด

40+4เเล้ว ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ แม่ๆบ้านๆไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ

ถ้าไม่มีอาการที่บ่งบอกว่าจะคลอดน้องเลย แล้วแม่ไม่อยากผ่าคลอด ลองให้คุณพ่อช่วยดูค่ะ อาจจะกระตุ้นให้คุณแม่เจ็บท้องคลอดและคลอดลูกเองโดยไม่ต้องผ่าค่ะ

5y trước

พ่อกระตุ้นวิธีไหนคะ ของเราหมอช่วยล้วง ปาดปากมดลูก ได้ผลดี

แม่หาหมออีกทีเมื่อไหร่คะ​ 40+4วัน​ ใช่ไหมคะ​ ลองปรึกษา​คุณหมอ​ดูค่ะ​ ถ้าครรภ์​เกินกำหนด​ คุณ​หมอ​น่าจะเร่งคลอด​ ไม่ก็ผ่า

Sex ช่วยได้ พี่บอกว่าถ้าอยากคลอดลองมีอะไรกับแฟนดูอีกวันคลอดเลย ตัวเองก้อยังไม่กล้าลองเหมือนกัน อีก 10 วันจะครบกำหนดแล้ว

ปรึกษาหมอนะคะ หมอน่าจะผ่าคลอดให้ เพราะพี่ที่รู้จัก40 w แล้วยังไม่คลอดเอง ทำให้น้ำคร่ำแตกเหลือน้อยต้องรีบผ่าออกเลยค่ะ

เราคะ 40+5 หมอจะเร่งคลอดไม่เอา เพราะหมอบอกถ้าเบ่งไม่ออกต้องผ่า เลยขอหมอผ่า คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ของเรา40+5วิคหมอนัดนอนโรงบาลเร่งคลอดค่ะใช่เวลาในการคลอดลูกทั้งหมด4.ชม.ค่ะลูกออกมาแข้งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ 40+1 ก็ยังไม่มีอาการค่ะ มีแค่เจ็บท้องเตือนแล้วก็หายไป

ของเรา40+2.เจอยาเร่ง2วันก็ไม่คลอด..ขอหมอผ่าเลยค่

เป็นเหมือนกันคะ ไม่อยากผ่าเลยคะ กังวลมาก

สู้ๆค่ะ