สอบถามเรื่องมูกสีขุ่นค่ะอันตรายไหมค่ะ

40+1มีมูกออกแบบนี้เป็นก้อนค่ะแต่สีขุ่นไม่ใช่มูกใสอันตรายไหมค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

สอบถามเรื่องมูกสีขุ่นค่ะอันตรายไหมค่ะ

ของเราก็เป็นแบบนี้ แต่ไม่มีมูกเลือดไม่เจ็บพุงคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️