40สัปดาห์1วันแล้วค่ะยังไม่คลอดเลย อิแม่อยากเจอน่าน้องแล้วค่ะ กำหนดคลอด14ตุลา👶🏼👶🏼แม่อยากแตกแล้วน่

40สัปดาห์1วันแล้วค่ะยังไม่คลอดเลย อิแม่อยากเจอน่าน้องแล้วค่ะ กำหนดคลอด14ตุลา👶🏼👶🏼แม่อยากแตกแล้วน๊าาแอบงอลลูกแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

อยากเจอน่าน้องจะแย่เเล้วจ้า