34w+4d กำหนดคลอด14 ตุลา

อึดอัดมาก ขอดูท้องแม่ๆทีมตุลาหน่อยค่ะ

34w+4d กำหนดคลอด14 ตุลา

34+1 กำหนดคลอด 28 ตค.แม่บ้านนี้ห่างกับคุณแม่แค่ 3 วันเองแต่ทำไมกำหนดคลอดห่างกันเยอะยัง

4y trước

เหมือนกันค้า 34 กำหนดคลอด29ตุลา

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

บ้านนี้34w4dกำหนดคลอด26ตุลาค่ะ คุณแม่จะผ่าคลอดหรอค่ะ?ทำไมเป็น14ตุลาล่ะค่ะ?

4y trước

โพสนี้แม่โพสตั่งแต่3อาทิตย์ที่แล้ว แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็อึดอัดมากคะ จะตะเเคงซ้าย ขวาที ปวดตรงมดลูกไปหมดเลยคะ 😹

กำหนด 13 ตุลา อึดอัด ท้องแข็งเป็นบล็อกเลยค่ะแม่

7 ตุลาจ้า🥳💖 อึดอัดมากอยากแตกแล้วเหมือนกันคะ🤣

13ตุลาค่ั ะ อึดอัดไปหมด ปวเขาหนีบราวไปถึงจิมิ

34+4 กำหนดคลอด 14 ตุลาเหมือนกันเลยคะแม่❤️

20ตุลาจ้า. ทำงานจนวินาทีสุดท้ายจ้า 😍😍

34w4d. เหมือนกันค่ะ ของเรานัดผ่า 11 ตุลา