40สัปดาห์1วันแล้วค่ะยังไม่คลอดเลย อิแม่อยากเจอน่าน้องแล้วค่ะ กำหนดคลอด14ตุลา👶🏼👶🏼แม่อยากแตกแล้วน่

40สัปดาห์1วันแล้วค่ะยังไม่คลอดเลย อิแม่อยากเจอน่าน้องแล้วค่ะ กำหนดคลอด14ตุลา👶🏼👶🏼แม่อยากแตกแล้วน๊าาแอบงอลลูกแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ เมื่อวานกระตุ้นแล้วก็ยังเงียบ วันจันทร์ที่17ตุลานี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ ใกล้ได้เจอหน้ากันแล้วสู้ๆค่ะแม่🥰

2y trước

จ้าแม่✌🏻✌🏻🥰🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

อยากเจอน่าน้องจะแย่เเล้วจ้า