เเม่ท้อง4เดือน?

4เดือนเเล้วคร่า❤️❤️ ตอดเเม่บ่อยมากๆดีใจที่สุด

เเม่ท้อง4เดือน?

ตื่นเต้นเนอะเวลาเค้าเริ่มดิ้นๆ

4เดือนเหมือนกันค่ะยังไม่ตอดเลย😆😆

4y trước

รอแปปเดียวค่ะเเม่ 5เดือนนี่ตอดเเรงเลยค่ะ❤️

บ้านนี้​ 4เดือนท้องไม่ออกเลยคะ

เรา17วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แงๆ

ยินดีด้วยนะคะ ท้องใหญ่จังเลย

16 วีคตอดดีมากๆจ้าน้องบ้านนี้

4y trước

ลูบท้องคุยกับน้องบ่อยๆเปิดเพลงให้ฟังจะตอบสนองดีมากๆจ้า แม่บ้านนี้ทำงานกลางคืน เดินกรีดยาง กลางคืนดิ้นดีกว่ากลางวัน เหมือนกลางวันน้องจะหลับนะแม่

บ้านนี้4เดือนท้องไม่ออกค่ะ

4เดือนยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

4y trước

นี่ก้ออีก2วันจะ4เดือนยังไม่รู้สึกดิ้นเลยแต่ท้องก้อออกไม่เยอะเท่ารัย.

ตอนน้องตอนรู้สึกยังไงคะ

20 w เเล้วคะ ตอดเก่ง. 😘😍😋