ขอดูทีมสิงหาหน่อยค้า

3เดือน3วันละครับ7โลแย้วว🥰 21สิงหาคม63/35+4w/2,770g

ขอดูทีมสิงหาหน่อยค้า

20 สิงหาคม ห่างวันเด๋วเองแต่นน.เยอะกว่านิดนึ่ง

น้องวินเนอร์​ครบ3เดือนวันนี้ครับ

30สิงหาค่ะ ตอนนี้6กิโลกว่าๆแล้ว

12 สิงหา 63 ค่ะ น้ำหนัก6โลแร้วค่ะ

น้องข้าวโปรด 3 เดือน 1 วันครับ

บ้านนี้7สิงหาครับ

ยิ้มน่าเอ็นดู 🥰

4y trước

ขอบคุณคุณค้า😍💖

น่ารักจังค่ะ

ยิ้มน่าชังจุง.

4y trước

ขอบคุณค้าแม่❤️

น่ารัก ยิ้มๆๆ