ทีมพฤศจิกายน63เป็นยังไงกันบ้างคะน้ำหนักกี่โลกันแล้วเอ่ย

น้องมังกร3เดือน21วันหนัก7โลหน่อยๆแล้วค้าบออกมาแค่2578เองค้าบ

ทีมพฤศจิกายน63เป็นยังไงกันบ้างคะน้ำหนักกี่โลกันแล้วเอ่ย
1 Trả lời

แม่ตัวเล็กเหมือนเราเลยเราอ้วนกว่าแม่นิดหน่อยช่วงลูก3-4เดือนเราอุ้มแทบไม่ไหวเลยปวดแขนมากน้องจ้ำม่ำมากคะ

4y trước

เราไม่เคยเป็นคะ หรือเป็นเพราะเราดื่มน้ำที่ต้มสุกมั้งคะ