จำไม่ได้ว่าประจำเดือนขาดวันไหน

จำแระจำเดือนไม่ได้ว่าขาดวันไหน กำหนดคลอดก็ไปซาวด์ไม่ตรงกันสักครั้ง แต่เดือนเดียวกัน ครั้งแรก21/3/63 ครั้งที่2 12/3/63 ครั้งที่3 7/3/63 ถ้าเกินกำหนดคลอดลูกจะเป็นไรไหม

1 Trả lời

ใช้วันซาวด์ตอนยังไม่ครบ 10 สัปดาห์ช่วยประเมินอายึฝุครรภ์ได้ค่ะ ถ้าเลย 10 สัปดาห์แล้วมันใช้ไม่ได้ค่ะ จะบวกลย บกว่าอายุครรภ์