ตรวจครรภ์ไป3อัน

3อันแล้วยังไม่แน่ใจ555

ตรวจครรภ์ไป3อัน

ท้องค่ะ แต่น่าจะรออีกสัก2สัปดาห์นะคะ ค่อยไปหาหมอจะอัลตร้าซาวด์แล้วเห็นชัดเจน บ้านนี้ตรวจขึ้นแบบนี้แล้วไปเลยแล้วอัลตร้าซาวด์ไม่เจอทำให้คิดมากค่ะ หมอเลยนัดอีก2สัปดาห์ไปอัลตร้าซาวด์อีกรอบถึงเจอค่ะ

5mo trước

นี่4week ไปอัลตร้าซาวไม่เจอเหมือนกันคะเลยเครียดมาก

ค่า hcg มีได้แค่ในแม่ท้องค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจแนะนำไปตรวจการคั้งครรภ์อีกครั้งที่ รพ หรือคลินิกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ 🎉

5mo trước

ตรวจเรียบร้อยแล้วจ้า เตรียมตัวไปฝากแล้วจ้า❤️

ทางนี้แค่อันเดียวก็ไปฝากเลยค่ะ ไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่ 🤣

แบบนี้ท้องไหมค่ะไปหาหมออัลตร้าซาวด์ดูแล้วไม่เจอ

ท้องค่ะ เตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่🫶🏻

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า

😊 Positive ka

ท้องค่ะ

5mo trước

ตรวจอันเดียวถ้าขึ้นสองขีดก็ท้องแล้วค่ะ