ขึ้งสองขีดจางๆ

มีความรู้สึกแปลกๆ เลยลองตรวจดู ตรวจทั้งหมด 7 อัน ขึ้นสองขีดจางๆ จางมากๆๆๆๆ 3 อัน ส่วนที่เหลือไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้งงๆเหมือนกันว่าน้องมาจริงมั้ย 😂 อีก 3 วันถึงรอบประจำเดือนมาค่ะ ตอนนี้ต้องรอตรวจซ้ำอีกทีใช่มั้ยคะ

ขึ้งสองขีดจางๆ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

แนะนำให้อ่านผลภายใน5นาทีค่ะ