low hemoglobin

Mga mamsh galing aq sa OB q today and pinag lab test nya aq ng CBC and ung result mababa dw hemoglobin q so ung tinatake qna iberet which for also iron ih pina iinom nya dn aq ng pineapple juice sa pagkaka alam q dba bawal un dahil nakaka uopen or lambot ng cervix im 7months and 1week pregnant after 2weeks dw labtest aq uli for CBC pra dw malaman kng tumaas na iron q meron po ba same case sakin

2 Các câu trả lời

ako din, hemarate fa lang reseta niya sakin tapos kain ng gulay at fruits.

Me