Mababa ang dugo

Ano po yung mga pdeng kainin para tumaas yung dugo ko. Mas nataas kasi wbc ko kesa rbc ko at mababa din hemoglobin ko.. 16weeks preggy. #pregnancy #advicepls

15 Các câu trả lời

hi po. pano pong mataaa ang wbc kesa po rbc? :) depending on the laboratory po pero ang usual na knormal range ng wbc ay 5 to 10 at ang rbc naman ay 5.5-6.5 basta po pasok kayo sa normal range nila okay lang po yun. pero kung mataas or mababa po kesa normal range un po may prob na dapat iaddress

Yung reseta ni OB na ferrous sulphate tapos kain ka food rich in iron..like liver.

iverate po plus potencee yan po nireseta sakin ng ob ko. 3x a day po sabay sila

Veggies na green especially talbos ng kamote, maligoso, aya (dahon ng ampalaya)

same case mamshie .mababa din hemoglobin ko .38 weeks and 2 days na ako 😌

atay mamsh pugo ako po ganun lang ginawa ko kaya medyo tumaas dugo ko

lamang luob, baka at marami pa. search k lng sa google

Ako din po mababa ang pula kng dugo kysa puti

Polymax ang reseta ng OB ko noong buntis ako.

talbos ng kamote at saka atay ng manok pede