36 Weeks And 4 Days PREGNANT

This is my 3rd pregnancy po. Dito lang talaga ako nahirapan magbuntis. Sa dalawa kong babae okay naman. Ito kasi lalake ganun ba sobrang hirap pag lalake? Normal lang po ba na sobrang bigat na ng katawan, hirap na din po akong kumilos at maglakad. Lalo na pag tatayo kailangan inaalalay. Sobrang bigat po ng tiyan ko parang sumisiksik na si baby sa puson. Ang sakit pa naman. ?? Wala naman discharge o kung ano. Kailangan ko padin kasi gumalaw galaw dahil need ko mag exercise kahit lakad lakad lang. Nandun na rin pag aasikaso ko sa dalawa at pagwawalis ng bahay..

1 Trả lời

Every pregnancy is different, can't compare any. Probably sa lifestyle mo ngayon and body condition. Sabi ng matatanda kapag babae anak mas maarte ang buntis, etc..Do what's gonna make you comfortable :)

4y trước

Good luck and God bless! :)