Di sanay magisa or nalulungkot pag wala ang asawa

3mos pregnant po ako. Normal po ba mga mommies na feeling alone and sad ka pag umaalis ang asawa nyo pero may kasama ka naman sa bahay. Ano ginagawa nyo para maiwasan magisip isip?

33 Các câu trả lời

Halos every day diko kasama hubby ko,pero di ako feeling lonely. Kasi kinakausap ko baby ko sa tummy ko. Nanonood ako ng mga nakakatawa para di maboring. At kapag may time naman si hubby tumatawag siya kaya diko mafeel na mag isa ako.