tandem feeding with twins

Mommies ask ko Lang pure breastfeed ako sa twins ko, Kung ano mga technics nyo para sabay sila magdede Lalo na pag irritated sila. Kasi Wala na ako kasama sa bahay na nagaalaga ngayon Babalik na sila magwork kasama Asawa ko. Thanks Po sa advice nyo po. 😊❤️🤱👶🏻👶🏻

tandem feeding with twins
9 Các câu trả lời

need mo ng nursing pillow mamsh .. kaya mo yan khit ikaw lng mag isa hehe. o kaya mg pump ka nlng since mg isa k lng . . wala rin tutulong sayo khit mgka nursing pillow ka ..

October ang due ng twin girls ko. And asawa ko lang makakasama ko. Parang kinabahan ako mamsh hehe. 😅

😍😍😍 cute. Pure breastfeed din ako saking baby girl for 1yr & 6months and counting 💙

Parang ang hirap momshy maiwan sa dalawang baby na mag isa😂 BF pa, cutee😍😍

Wow gusto ko din ng twins 😍😍😍

Wow super mom 😊

Wow galing mo po

Wow cute

Wow!