Mil and Fil

Mommies, Kamusta po ang pagtira nyo sa parents ng asawa nyo? Saakin naman po di pa naman namin sila mismo kasama sa house. Mag 2weeka palang since kasama namin sila dito sa apartment bumisita sila. Pero mabait po sila sakin prehas. Gising kami ng asawa ko may mga pag kain na tapos malinis na bahay tapos minsan nakalaba na si Mil ko. Sa una lang po kaya yun mga mommies? hehehee Actually ayaw nila ako pag gawain mag 4mos palang dw kasi di pwede mag gagalaw.

2 Các câu trả lời

same here momsh, ayaw ako pagalawin sa bahay . nahihiya na ko, kahit mghugas lg sana ng plato, ayaw ako payagan . 😂 kung wala lang sila sa bahay dun lang ako nglilinis ..

4y trước

Oo. Di ko alam if ganon parin sila if maging kasama ko talaga sa house. Pero sabi ng mil ko syempre ngayon lang daw yun in a joke way kasi daw nga buntis ako hahaha wala naman prob sakin kasi syempre may responsibility din ako s abahay. hahaha

Wow mabait ang in-laws ko. sa tingin ko sincere ang actions nila suklian mo na lang din ng kabaitan :)

4y trước

Oo nga po eh hehehe 🥰🥰🥰 Minsan kapag nasakit likod hinihimas pa ng Mil ko heheh