Breastfeed

#1stimemom #advicepls #firstbaby August 30 nung nanganak ako until now walang gatas na lumalabas sakin. Nag try na ko pa latch si baby pero wala pa rin. Sumubok na rin ako kumain ng masasabaw na may malunggay pero as in wala pa rin. Ano po kayang magandang gawin para may lumabas na gatas sakin? Pa help po. ☹️

9 Các câu trả lời

hi mamsh na experienced ko din yan... I gave birth August 29..FTM wag ka po ma stress. continue mo Lang po unli latch Kay baby... nag try din po ako kumain non nang masasabaw with malunggay sinabayan ko po ng lactation cookies and malunggay supplement as of now masasabi ko po na may improvement na.. nag pump po ako using ung letdown catcher and nakkapag stock na po ako ng milk... tyagaan Lang po talaga😊

4y trước

thank you ☺️

Rest ka mamsh! Wag maxado mgpaka.stress. Unli latch lang kht feeling mu walang nkukuha c lo. Kain pa m0re ng masasabaw na ulam. Try mu dn in0m ng natalac capsule. Wag mawalan ng hopes, magagawa mu dn yan. Aku kc 5days na, wala pdn milk na lumalbas, kht sugat2 na nips ku, go lang ng go. Then 1 day, bgla nlng may nadede na c lo. Sarap sa feeling ng ndi sumuko agad. Yaka yan mamsh!

4y trước

Twice a day aku nun sken mga mamsh! 🙂

Kapag po kasi stress tayo nkakadagdag po un pra mbwasan ung supply ng milk ntin kya tuloyniyo lang po ang unlilatch at skin to skin niyo ni baby... once po kasi ngstart na mgformula si baby ung ktwan ntn automatic hindi ngpproduce ng milk dahil wla pong ngbbgay sknya ng signal pra mgproduce...

Tuloy mo lang momsh. Magtry ka din na ipump dede mo, you can also eat lactation treats or kung wala kain ka ng masabaw you can also add malunggay saa food mo

4y trước

noted mommy thanks ☺️

Unli latch. take malunggay capsule tas more masasabaw na pagkain. yun lang sakin after 3days dami ko na gatas.

ano po yung EBF? Formula milk lang po baby ko. Yes po, nagppoop and pee po si baby

Mas maganda po yung pinakuluang buko kasama po yung laman..

EBF po kayo momsh? Nagppoop and pee po ba si baby?

i feel you mamsh😥