ลูกวัย7เดือน…..

3-4วันที่ผ่านลูกเริ่มนอนยากแล้วนอนดึกมากค่ะ ตี1-2ได้ เหมือนเขาจะห่วงเล่น เราก็ไม่ได้อะไร พอมาเมื่อวานกับคืนนี้ คือน้องร้องแบบไม่มีเหตุผล ง่วงนอนแบบไม่ไหวจะง่วงแล้วก็ยังร้องอยู่แบบนั้น จับนั่งจับคว่ำอะไรก็แล้ว ร้องไม่หยุด พอหลับได้แปบๆ ก็ร้องอีกหลับหูหลับตาร้อง เพราะอะไรถึงเป้นแบบนี้คะ ปกติลูกไม่เคยเป้นแบบนี้เลย แม่ท้อมาก เหนื่อยที่สุด ทำยังไงก็ไม่รู้ลูกเป้นอะไร แม่ๆให้คำแนะนำทีค่ะ ตอนนี้เหนื่อยมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็7เดือนชอบนอนดึกคะนอนตี1-2ทุกวันทุกวันบางครั้งตื่นมาร้องจับโอ้ก็แล้วนอนเปลก็แล้วและให้เค้าเล่นจนเค้ารู้สึกว่าพอแล้วเล่นให้เค้าเบื่อรู้สึกง่วงและจับไปอาบน้ำอุ่นๆแล้วตามด้วยน้ำปกติทีหลังเท่านั้นแต่งตัวเสร็จกินนมและเค้าจะเปิดเฉพาะไฟหัวเตียงเพื่อไม่ให้สว่างและน้องก็นอนเลยจ้า บ้านนี้น้องชอบอาบน้ำมากๆถ้าตอนกลางคืนน้องไม่อาบน้ำคือเค้าจะไม่ยอมนอนเลยพออาบเสร็จเค้ารู้สึกสบายตัวเค้าจะนอนหลับตื่นอีกที9โมงเช้าทุกวันเลย