นอนไม่หลับ

ง่วงนอนตอน4ทุ่มกว่าๆดึกมาปวดฉี่บ่อยแล้วไม่ง่วงเลยยันตี1ตี2 มีคุณแม่เป็นแบบนี้บ้างคะ ท้อง3เดือตแล้วคะ

1 Trả lời

นอนไม่ค่อยหลับเปนอาการปกติคนท้องค่ะแม่ เดี๋ยวก็ค่อย ๆ ดีขึ้นนะคะ ระหว่างที่ไม่หลับลองหาอะไรทำ ฟังเพลงเบา ๆ อ่านหนังสือไปก็ได้ค่ะ อย่าเล่นมือถือนะคะ เพราะแสงสีฟ้าจากหน้าจอจะกระตุ้นให้สมองตื่นตัวทำให้นอนไม่หลับยิ่งกว่าเดิมค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองฟังเพลงดูคะเผื่อจะหลับง่ายขึ้น